15:49 05/02/2018
Thẩm mỹ viện Thảo Hiền đón nhận danh hiệu Top 50 thương hiệu tiêu biểu ngành làm đẹp việt nam
Chiếm ưu nhiều thế trên thị trường Hà thành , Thẩm mỹ viện Thảo Hiền lại một lần nữa chinh phục nhiều khách hàng bởi danh hiệu Top 50 thương hiệu tiêu biểu ngành làm đẹp Việt Nam tại đêm gala ngành làm đẹp “Hội tụ và tỏa sáng” 2018.
Không chỉ là sự kiện danh giá vinh danh các nghệ nhân làm đẹp tài năng hàng đầu xứ Việt, gala “Hội tụ và tỏa sáng”  2018 còn là cuộc “tranh tài” giữa các Thẩm mỹ viện, Spa uy tín chất lượng hiện đang đóng góp cho thị trường làm đẹp Việt . Dựa trên tiêu chí giải thưởng dành cho đơn vị đảm bảo được chất lượng dịch vụ, sử dụng hóa mỹ phẩm có nguồn gốc bên cạnh các yếu tố như cơ sở vật chất đầy đủ cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, căn cứ vào số lượt yêu thích bầu chọn, Ban tổ chức và Hội đồng nghệ thuật đã lựa chọn được top Thẩm mỹ viện xứng đáng nhất với danh hiệu này. Đặc biệt, một trong số đó là giây phút hạnh phúc của Thẩm mỹ viện Thảo Hiền -  một địa chỉ làm đẹp “ruột” của nhiều chị em Hà thành được “xướng tên” trong danh sách nhận giải.
 
Giám đốc xinh đẹp Thu Thảo của Thẩm mỹ viện Thảo Hiền

 
Được đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện chất lượng hàng đầu Hà thành, Thẩm mỹ viện Thảo Hiền gây ấn tượng với nhiều khách hàng bởi chất lượng dịch vụ và phương pháp làm đẹp vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, giá thành phải chăng cũng là một ưu điểm “mê hoặc” nhiều khách hàng nơi đây. Để có được thành quả như vậy phải kể đến công lao to lớn của nghệ nhân Thu Thảo – giám đốc sáng lập Thẩm mỹ viện Thảo Hiền. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp cùng với kĩ năng chuyên môn cao, nghệ nhân Thu Thảo đã khéo léo  định vị nên thương hiệu của cá nhân nói riêng và Thẩm mỹ viện Thảo Hiền nói chung. Có lẽ bây giờ hễ ai hỏi đến nghệ nhân Thu Thảo thì chắc hẳn nhiều người sẽ nhớ ngay đến một địa chỉ làm đẹp uy tín và đẳng cấp tại vùng đất này.

Khoảnh khắc Thẩm mỹ viện Thảo Hiền được vinh danh trên sân khấu "Hội tụ & Tỏa sáng" 2018
 
Chia sẻ trong giây phút nhận danh hiệu “Top 50 thương hiệu tiêu biểu ngành làm đẹp Việt Nam” tại gala “Hội tụ và tỏa sáng” 2018, nghệ nhân Thu Thảo bày tỏ: “Trong giây phút này tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cám ơn chân thành đến những người thân, bạn bè, đặc biệt là các khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng tôi cũng như Thẩm mỹ viện Thảo Hiền trong suốt thời gian qua. Đây là dấu mốc vững chắc để cho tôi và Thẩm mỹ viện Thảo Hiền tiếp tục phấn đấu không ngừng để phục vụ ngày càng tốt, giúp chị em thêm nhiều tự tin trong cuộc sống. Vẫn và sẽ luôn tận tâm với việc dạy nghề cho các bạn trẻ yêu thích theo đuổi Phun Thêu thẩm mỹ”.
,