22:22 18/09/2018
Teacher Beauty International khởi động bằng sự kiện họp báo thành công tại Hà Nội
Năm 2018 là năm ngành giáo dục và đào tạo nghề làm đẹp được đưa vào quy chuẩn hệ thống đào tạo quốc gia. Đánh dấu bước tiến hội nhập thế giới hứa hẹn nhiều thành công. Khoảng 20 năm về trước ngành này chỉ được truyền nghề nhỏ lẻ chưa được đưa vào trường lớp chuyên nghiệp thì giờ đây đã được sở LĐTB XH ký duyệt 1 mã ngành tạo mẫu & chăm sóc sắc đẹp được đưa vào các trường đào tạo đạt chất lượng cao và định hướng giáo dục nghề nghiệp quốc gia để Việt Nam hội nhập kinh tế thế giới như các nước đang phát triển hiện nay.
Nhân 36 năm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam hệ thống giáo dục quốc tế Future, trường trung cấp Future Việt Nam tổ chức cuộc thi  CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG NGÀNH LÀM ĐẸP 2018. Khởi động bằng sự kiện họp báo sáng 18/9, cuộc thi đã có màn “chào sân” thành công đầu tiên trong suốt chặng hành trình kéo dài của cuộc thi.
 

Họp báo Teacher Beauty International tại Khách sạn Hà Nội
 
Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh tài năng, sắc đẹp, nâng tầm vị thế của các nữ nhà giáo ngành làm đẹp Việt Nam.Cuộc thi cũng là sự kiện đánh dấu tên tuổi của các nhà sư phạm ngành làm đẹp ưu tú Việt Nam. Chắc chắn đây là cơ hội giao lưu gặp gỡ bồi dưỡng của các cá nhân tập thể đã gắn bó với ngành làm đẹp Việt Nam,nâng cao kỹ năng dạy nghề, kỹ năng nghiệp vụ sư phạm. Teacher Beauty International hứa hẹn sẽ mang tới 1 cuộc thi, 1 đêm trình diễn bùng nổ và ý nghĩa.
 

 Thạc sỹ Nguyễn Thị Bình - Trưởng khoa thẩm mỹ & chăm sóc sắc đẹp – Trưởng ban tổ chức cuộc thi
 

 Ông Thăng Ngọc Chung - Trưởng phòng hợp tác & Phát triển đào tạo trả lời phỏng vấn báo chí
 

 Bà Trần Lan Hương- Trưởng ban đối ngoại
 

Thầy Hiệu trưởng Tiến sỹ Trương Quốc Bình và  Phó Hiệu trưởng Giáo sư Bae Jae Ki
 

 Miss Hoa Hậu U30 Việt Nam -  Á Hậu Hoàng Thị Trang Viên


 Trưởng phòng truyền thông báo Pháp luật&Đời sống, báo Phununews.vn - Mrs Thúy Lành

Sự kiện họp báo sáng ngày 18/9 có sự tham gia của đông đảo các chuyên gia, đội ngũ  các nhà sư phạm xuất sắc ngành làm đẹp Việt Nam  với  các trưởng phó bộ môn và giáo viên khoa thẩm mỹ nhà trường, các chuyên gia ngành làm đẹp đến từ 3 miền Bắc- Trung- Nam.
 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 
Trưởng ban tổ chức bà Nguyễn  Bình giải đáp thắc mắc của cơ quan báo đài
 
       
Thí sinh tham dự cuộc thi cùng các nhà báo, chuyên gia đặt câu hỏi thắc mắc về cuộc thi