14:10 28/08/2018
Beauty Contest International Award 2018: Cuộc thi đẳng cấp quốc tế được tổ chức thành công tại Việt Nam
Là cuộc thi lớn nhất của ngành làm đẹp từ trước đến nay, Beauty Contest International Award 2018 quy tụ những gương mặt tài năng nhất của các ngành Phun xăm thẩm mỹ , Nail, Trang điểm, Nối mi trên khắp cả nước.
Cuộc thi uy tín châu Á này được phối hợp tổ chức bởi Hiệp Hội Làm Đẹp Quốc Tế Thái Lan, Hiệp Hội Thẩm Mỹ Hàn Quốc và Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội, dưới sự bảo trợ truyền thông của Báo Ngôi Sao Ngành Làm Đẹp và Nhà Tài trợ Vàng Shuophiya mực xăm đã được tổ chức thành công hôm 26/8 vừa qua. Những thí sinh tài năng nhất đã được xướng tên trên sân khấu đẳng cấp của cuộc thi này. Tiếp tục chuỗi hành trình cuộc thi sẽ đến với đất nước Thái Lan trong thời gian tới.

 

Ban giám khảo, Ban tổ chức cùng nhà tài trợ của cuộc thi năm nay tại cuộc thi hôm 26/8 vừa qua: Phó hiệu trưởng trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội Nguyễn Trọng Tiến, Trưởng ban tổ chức bà Khánh Phương Alexa, Trưởng bộ môn phun thêu thẩm mỹ Ngọc Cúc, Mrs Ngọc Ánh, nhà báo Hoàng Mạnh Hà, Mr.Ken, Mr. Kan, giám khảo Hàn Quốc Moon Jung, giám khảo Hoa Phạm, giám khảo Lại Lan Trang, giám khảo Lan Hà, giám khảo Vũ Thảo, giám khảo Sao Ly, cùng cố vấn Phi Long, Thảo Anh và đại diện nhà tài trợ Shuophiya.

Đứng sau thành công vang dội của cuộc thi đẳng cấp này phải kể đến vai trò của trưởng ban tổ chức - chuyên gia Khánh Phương Alexa.Chia sẻ về vị trí quan trọng này tại  cuộc thi  Beauty Contest International Award 2018,  Chuyên gia Khánh Phương Alexa nói: "Một vị trí nhiều trách nhiệm, chưa lần nào tôi cảm thấy áp lực khi ngồi ở vị trí trưởng ban tổ chức như ở cuộc thi phun xăm lần này.700 bạn thí sinh là 700 tài năng khó phân thắng bại khiến tôi rất khó tìm ra một bạn xuất sắc nhất cho vị trí quán quân, các bạn ấy không quản ngại đường xá xa xôi, từ khắp mọi miền tổ quốc quy tụ về Hà Nội để chứng tỏ tài năng trong một cuộc thi phun xăm tầm cỡ quốc tế này. Cuộc thi đã khép lại nhưng ngày hôm nay mãi là một dấu ấn sâu đậm trong lòng tôi . Tạo thêm sức mạnh to lớn cho chúng tôi bước tiếp bằng những dự án mới : cuộc thi tìm kiếm thần tượng phun thêu Beauty Idol 2018 vào tháng 10".


Trưởng ban tổ chức Khánh Phương Alexa trên sân khấu vinh danh với những đóng góp to lớn của chị vào sự thành công của  cuộc thi  Beauty Contest International Award 2018Đại diện Ban tổ chức cuộc thi, trưởng Ban tổ chức Khánh Phương Alexa phát biểu tại sự kiện đẳng cấp quốc tế này


Trưởng ban tổ chức Khánh Phương Alexa - phó hiệu trưởng trường trung cấp cộng đồng Hà Nội - Chuyên gia Thịnh Cúc tại cuộc thi Beauty Contest International Award 2018

Đây cũng là một trrong những cuộc thi lớn nhất châu Á năm 2018 với sự xuất hiện và tham gia đánh giá của 10 Ban giám khảo châu Âu với 10 chứng nhận quốc tế từ 10 nước mang về dành tặng cho các thí sinh Việt Nam. Là cuộc thi quốc tế được tổ chức tại 3 quốc gia có ngành công nghiệp làm đẹp phát triển nhất châu Á là Việt Nam - Hàn Quốc - Thái Lan, Beauty Contest International Award 2018
cũng là nơi quy tụ những ngôi sao sáng nhất của ngành làm đẹp 3 quốc gia này.


 Cuộc thi quy mô hoành tráng và chuyên nghiệp nhất của ngành làm đẹp Việt Nam năm 2018 
 

Hội đồng giám khảo của cuộc thi  Beauty Contest International Award 2018
 

 

 

Ban tổ chức cùng các giám khảo, cố vấn cuộc thi tiến vào phòng thi

 

 

Cờ của ba quốc gia Việt – Thái – Hàn lần lượt được dương cao trong buổi thi 26/8
 

Đại diện nhà tài trợ mực xăm tại sự kiện 26/8


 Phó hiệu trưởng trường tung cấp cộng đồng Hà Nội Nguyễn Trọng TiếnNhà báo Hoàng Mạnh Hà - Phó Tổng biên tập thường trực Báo Ngôi Sao Ngành làm đẹp chia sẻ trong sự kiện
 

Thành viên Ban tổ chức – Chuyên gia Ngọc Cúc

Giám khảo, cố vấn của cuộc thi đã làm việc hết sức mình để tìm ra gương mặt thí sinh tài năng nhất của cuộc thi  Beauty Contest International Award 2018 tại Việt Nam. Các tiêu chí chấm thi được đưa ra trước đó rất rõ ràng và đảm bảo quyền lợi công bằng cho gần 1000 thí sinh tham dự cuộc thi. Như lời tuyên thệ trước toàn thể thí sinh trước đó, 20 giám khảo đến từ mọi miền tổ quốc cùng 10 giám khảo đến từ Thái Lan đã làm việc công tâm, hết mình, chuyên nghiệp trong suốt quá trình chấm thi, đánh giá. Dàn thí sinh mùa này được đánh giá cao về kỹ thuật cũng như độ sáng tạo với mỗi tác phẩm.
 

Toàn cảnh cuộc thi chuyên nghiệp đẳng cấp và có uy tín hàng đầu châu Á


Giám khảo Khánh Phương Alexa thực hiện đánh giá bài thi của các thí sinh tham gia cuộc thi
 

Giám khảo Diệu Linh làm nhiệm nhiệm vụ tại cuộc thi


Tỉ mỉ chi tiết đánh giá bài thi kỹ năng của thí sinh
 

Hơn 30 giám khảo và cố vấn làm việc hết sức mình trong suốt 16 tiếng đồng hồ cuộc thi diễn ra
 

 


Giám khảo Lan Hà cùng các thành viên khác thảo luận trong buổi thi
 

 

 

 

 

 

 

 

 
Giám khảo Ngọc Cúc cùng giám khảo Vi Hoa tại sự kiện
 
Các giải thưởng cao nhất của cuộc thi đã đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng. Đứng ở trên mục cao nhất của ngành phun thêu  thể loại phun môi là thí sinh Lại Kiều Oanh, thể loại điêu khắc là Phạm Phương Thảo, thể loại phun máy là Trần Lê Tuệ Duyên. Ngành nail gọi tên thí sinh Dương Thị Dư Hảo, ngành mi thể loại volume 3D Nguyễn Thanh Tâm, xướng tên tại hạng mục cao nhất  volume 5D là Nguyễn Thùy Linh.
 

Các giải thưởng cao nhất của các ngành và thể loại trong cuộc thi lần lượt được trao cho các thí sinh
 

 

 

 

  
Bằng sự cố gắng nỗ lực cùng tài năng của bản thân đây hoàn toàn là kết quả xứng đáng cho những gì các thí sinh đã bỏ ra. Ban giám khảo của cuộc thi xứng đáng được vinh danh với sự tâm huyết không ngừng nghỉ của mình. 

 

Chuyên gia Ngọc Cúc trên sân khấu vinh danh
 

Miss Ngọc Anh trên sân khấu
 

Chuyên gia Hoa Phạm
 

Chuyên gia Vũ Thảo
 

 

 

 

 

 
 

 


  
Những hình ảnh ấn tượng khác tái sự kiện lớn của ngành làm đẹp này:
 

 

 Một bài thi của thí sinh cuộc thi
 

Bài thi ngành nail
 

 

 

 

 

  

 
Các tiết mục trình diễn đẳng cấp


 

 

 

 

 

 

 

 


Trưởng Ban Tổ chức Khánh Phương Alexa và Mrs. Hà Lan Anh trao bảng vàng đấu giá cho chuyên gia cuộc thi

 
Giải thưởng danh giá được Miss Ngọc Anh và Chủ tịch quỹ trái tim nhân ái Bà Hà Lan Anh trao tại sự kiện
 

Chuyên gia Lan Hà cùng bà Hà Lan Anh trao giải thưởng Bàn Tay Vàng phun xăm
 

Chuyên gia Hoa Phạm và bà Hà Lan Anh trao vương miện nữ hoàng cho người đạt giải
 

 

 
 

Khép lại thành công cuộc thi tại Việt Nam, cuộc thi phun thêu, phun xăm thẩm mỹ tầm cỡ sẽ tiếp tục chuyến hành trình đến các nước khác trong khuốn khổ cuộc thi này.